DIỄN ĐÀN CỦA NHỮNG NGƯỜI BÓNG ĐÁ
Bài viết này nhằm cổ vũ tinh thần cho những người hâm mộ bóng đá dù họ ở bất cứ đâu trên thế giới. Cho dù, họ là những người hâm mộ nghiêm túc hay đùa giỡn. Ý định của tôi là thu hút sự thèm ăn của bạn đối với các giải đấu và cúp sắp tới để bạn thắt dây an toàn cho sức nóng của cuộc thảo luận sắp xảy ra trong thời gian ngắn. Bạn có coi mình là một nhà phân tích thể thao giỏi không? Sau đó, tham gia vào một số tranh luận khó khăn.

BẠN LÀ LOẠI QUẠT NÀO?
Bạn là một fan cuồng hay chỉ là một người bình chelsea transfer  thường? Tại sao bạn là một người hâm mộ ngay từ đầu? Hãy nhìn sâu vào trái tim bạn và tự trả lời. Tôi đã phát hiện ra rằng hầu hết người hâm mộ luôn ở phía sau trong khi chỉ có một số ít là những người vô địch cuộc đua. Tôi biết một số người đàn ông có thể được coi là hiện thân của lịch sử bóng đá, những tính cách nhân cách hóa bóng đá. Không ai đánh bại họ trong một cuộc nói chuyện hoặc tranh luận về bóng đá. Vậy, bạn là loại fan nào?

CÁI GIÁ CỦA VIỆC LÀM QUẠT ĐIÊN
Sự thật là không phải ai cũng có thể trở thành một fan cuồng, cuồng tín, cuồng nhiệt và cuồng nhiệt. Lý do chính cho điều này là vì cần có thời gian để thu thập thông tin cần thiết để trở thành một. Cần một người đọc tốt để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi và vì vậy những người dẫn đầu trong các cuộc thảo luận của người hâm mộ chỉ có một bí quyết – ĐỌC SÁCH. Bạn có thể đọc hay bạn đọc? Đó là cái giá phải trả cho việc